Skip to content

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านค้า 20 Shop

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านค้า

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านค้า สุดเฟี้ยว สไตล์เรโทร

คอนเทนเนอร์ร้านค้า สุดเฟี้ยว ตู้คอนเทนเนอร์ช็อป 20’s SHOP  โทนสีฟ้าพาสเทล ด้วยตู้คอนเทนเนอร์
| Size: (W2.5m. x L6m. x H2.6m.)
 
นั่งชิลล์ก็ดี ถ่ายรูปก็เริ่ดด!!  ตกแต่งร้านสไตล์ย้อนยุค 80′ ด้วยตู้คอนเทนเนอร์คอลเลคชั่นใหม่ ออกแบบไม่ซ้ำใคร
พร้อมลูกเล่นการนำผนังช่องเจาะตู้ด้านข้าง มาตกแต่งเพิ่มมิติเป็นรูปครึ่งวงกลม สร้างความแปลกใหม่ ตื่นตาตื่นใจ จนใครเห็นก็อดไม่ได้ที่จะต้องแวะถ่ายรูปเฟียสๆ พร้อมเชคอินลงโลกโซเชียล อวดเพื่อนให้ตาร้อนผ่าว หน้าร้านต่อเติมพื้นระเบียงไม้เทียมโทนสีขาว เพิ่มพื้นที่สำหรับจัดชุดโต้ะเก้าอี้เก๋ๆ เป็นได้ทั้งมุมถ่ายรูป มุมนั่งหลบแสงแดด นั่งชิลล์ๆ นั่งเม้ามอยกับเพื่อน ก็ได้ฟิลล์ไปอี๊กกก ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว มีดวงไฟส่องสว่าง จุใจด้วยพื้นที่สำหรับไอเทมเด็ดดวง ทั้งของใช้ กิ๊ฟช็อป เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับแฟชั่นเก๋ๆ เอาใจวัยรุ่นขาช็อปวางขายพียบ! 
ช็อปเสร็จจ่ายตังที่เคาท์เตอร์บาร์มินิน่ารักเก๋ๆ โดยออกแบบในพื้นที่ตู้ได้อย่างเหมาะสม หลังเคาเตอร์มองทะลุผ่านกระจกดีไซน์สวย ดูวิวดีดีภายนอกก็ฟินไปอีกแบบ 
 
ร้านค้านี้ตั้งอยู่ภายในบริเวณเดียวกับ #ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ ร้านกาแฟ 20 Miles ย่านหลัง มอ
ใครที่มาตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟแล้ว อย่าลืมแวะเดินดูสินค้าเจ๋งๆเพิ่มไอเทมให้ตัวเองได้ที่ 20’s SHOP กันด้วยนะคะ
20’s SHOP (by 20 Miles Cafe) อ.เมือง จ.เชียงใหม่
มาสร้างร้านในฝันแบบไม่ซ้ำใคร กับเรา 𝐁𝐎𝐗 𝐅𝐚𝐜𝐭𝐨𝐫𝐲 อยากมีธุรกิจ ในแบบชิคๆ หรือในแบบที่เหมาะกับธุรกิจของคุณได้ เปิดโอกาสทางธุรกิจได้ในแบบของคุณ หรือตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลงในรูปแบบการใช้งานอื่นๆ ยินดีให้คำแนะนำค่ะ
 

ตู้คอนเทนเนอร์รีสอร์ทสุดหรู สไตล์ Container Pool Villa ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
Size: (W2.5m. x L6m. x H2.6m.) x 3Unit

สำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของรีสอร์ทคอนเทนเนอร์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ผุดขึ้นมามากมายในเมืองท่องเที่ยว เพราะตอบโจทย์นักลงทุนที่ต้องการสร้างที่พักราคาไม่แพงสำหรับรองรับนักท่องเที่ยว ซึ่งรีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์นั้น ใช้งบประมาณและเวลาในการสร้างไม่เยอะ  และยังโดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ บวกกับการการตกแต่ง และการเจาะช่องหน้าต่างประตูอันสวยงาม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางทีมงานมืออาชีพของเรา รูปทรงดีไซน์สวย ทันสมัย สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ จัดเต็มครบทุกฟังค์ชั่น 

นอกจากนี้ยังสามารถเคลื่อนย้าย จัดวางไว้ที่ไหนก็สะดวก จะนำไปตั้งไว้ริมทะเล ชายหาด สัมผัสคลื่นลมแบบเต็มอิ่ม หรือสร้างเป็นที่พักบนพื้นที่ที่โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศแห่งธรรมชาติของขุนเขา ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งการพักผ่อนรูปแบบใหม่ มีสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส ทรงสีเหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่ เอกลักษณ์ของพูลวิลล่า ดีไซน์โมเดิร์นมาพร้อมกับเฉลียงไม้ ช่วยสร้างพื้นที่ความสุขแห่งการพักผ่อนของคุณ จาก JJ Pool ไว้นั่งรับลมชิลล์ๆ เล่นน้ำ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศรอบรีสอร์ท หรือจะจัดงานปาร์ตี้รอบสระสุดฟิน พร้อมรอให้คุณเป็นเจ้าของ

การผลิตและติดตั้ง

ในส่วนของการผลิต ทาง Box Factory ได้มีทีมงานออกแบบ ตู้คอนเทนเนอร์ 3D เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพที่ใกล้เคียงกับความต้องการมากที่สุด ทำให้งานสำเร็จนั้นออกมาตรงความต้องการทุกฟังก์ชันแม้มีพื้นที่จำกัดก็ตาม และ ในขั้นตอนการผลิตชิ้นงาน เรามีทีมงานคุณภาพ ที่ชำนาญในการสร้าง ตู้คอนเทนเนอร์ ทำให้งานออกมารวดเร็วและมีคุณภาพ นอกจากนี้ก่อนนำส่งเรายังมีการตรวจเช็ครายละเอียดทุกจุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด