Skip to content

Container Shop - คอนเทนเนอร์ร้านค้า สไตล์บาลี สุดหรู

   Container Shop ตู้คอนเทนเนอร์ร้านค้า สวยสุด ฉุดไม่อยู่!! ดีไซน์เรียบหรู มาในสไตล์มินิมอล ผสมความเป็นบาลีนิดๆ ในพื้นที่สุดแสนจะชิว ท่ามกลางชายหาดจำลอง เหมาะแก่การมาพูดคุย สังสรรค์กับเพื่อนๆ ครอบครัว ในช่วงวันหยุด

ขอขอบคุณ ร้าน Feel The Beach ที่ไว้ใจเรา

   ตู้คอนเทนเนอร์ร้านค้าสุดชิค!! ตกแต่งร้านด้วยหลังคาฟางและไม้สไตล์อินโด เหมือนนำฮาวายผสมบาหลีมาไว้ที่ร้าน เข้ากับอากาศบ้านเราอย่างมาก ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่สีขาวตัดกับขอบประตูหน้าต่างสีลายไม้สวยงามอย่างลงตัว ชวนดึงดูดลูกค้าเข้ามาใช้บริการ สัมผัสกลิ่นกาแฟอันหอมกรุ่น ทานขนมหอมหวานสุดอร่อย ในบรรยากาศสุดชิลล์ มีที่นั่งเล็กๆเอาไว้นั่งรอ นั่งจิบกาแฟ พร้อมถ่ายรูปเชคอินเก๋ๆ โทนสีร้านแบบนี้ถ่ายรูปมุมไหนยังไงก็สวยปัง!! เหมือนไปเที่ยวที่บาหลี 

   ภายในจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ทั้งมินิเคาท์เตอร์บาร์น่ารัก สำหรับรับออเดอร์ลูกค้า และพื้นที่รังสรรเมนูเครื่องดื่ม พร้อมพื้นที่สำหรับชั้นวางขนม เบเกอรี่  ตกแต่งด้วยพร้อพเก๋ๆ เก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์สีคุมโทน ทั้งยังมีพื้นที่ตั้งโชว์สินค้าต่างๆ การเลือกใช้ผนังสีโทนสว่าง ช่วยให้ร้านดูกว้างขึ้น รู้สึกผ่อนคลาย ไม่อึดอัด ชวนน่านั่งจิบชา กาแฟ ขนมหวานแสนอร่อย  พบปะสังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ตัดแต่งช่องกระจกใสมองทะลุไปยังวิวชายหาดสวยๆ เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนในวันสบายๆ ด้วยแสงที่ลอดผ่านกระจกสวยๆ ทำให้ใครที่มาเยี่ยมชมอดไม่ได้ที่จะต้องถ่ายรูปเชคอิน เป็นการโปรโมทร้านได้อีกทาง

การผลิตและติดตั้ง

   ในส่วนของการผลิต ทาง Box Factory ได้มีทีมงานออกแบบ ตู้คอนเทนเนอร์ 3D เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพที่ใกล้เคียงกับความต้องการมากที่สุด ทำให้งานสำเร็จนั้นออกมาตรงความต้องการทุกฟังก์ชันแม้มีพื้นที่จำกัดก็ตาม และ ในขั้นตอนการผลิตชิ้นงาน เรามีทีมงานคุณภาพ ที่ชำนาญในการสร้าง ตู้คอนเทนเนอร์ ทำให้งานออกมารวดเร็วและมีคุณภาพ นอกจากนี้ก่อนนำส่งเรายังมีการตรวจเช็ครายละเอียดทุกจุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด