ตู้คอนเทนเนอร์ ร้านกาแฟ และ ร้านค้า

Life cafe Cover 1

ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์ เปลี่ยนร้านค้าเดิมๆให้เป็นร้านค้าดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำแบบใคร สร้างความแตกต่าง ด้วยรูปทรงสวย สีสันสดใส สะดุดตา สามารถนำมาซ้อนทับกันได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ดึงดูดลูกค้าช่วยเพิ่มโอกาศทางการธุรกิจและสร้างความได้เปรียบในการขายสินค้าหรือบริการ

ไม่ว่าจะทำเป็นร้านค้า ร้านกาแฟ ตู้คอนเทนเนอร์ ร้านเบเกอรี่ หรือคาเฟ่ ที่คุณสามารถเลือกแบบเองได้ ออกแบบได้ทั้งโซนนั่งเล่น โซนดินเนอร์ หรือโซนสังสรรค์ ก็มั่นใจด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง ปลอดภัย อายุการใช้งานยาวนาน แถมประหยัดเวลาในการก่อสร้าง ประกอบสำเร็จสามารถยกมาวางแล้วเปิดให้บริการได้เลย

ดูผลงานอื่นๆ ของเรา

ทำไมต้องใช้บริการกับเรา ?

บริการให้คำปรึกษาฟรี !

Box Factory เรามีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์ ชนิดต่างๆ "ฟรี" โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเราได้ ที่นี่
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
BOX Factory - Chiangmai Container

บริการออกแบบ 3D

เรามีบริการออกแบบ 3D ก่อนเริ่มงานเพื่อให้คุณได้มองเห็นภาพรวมของโครงสร้าง, วัสดุ และสีของตู้ที่คุณต้องการ และยังสามารถปรับแต่งวัสดุทั้งภายในและภายนอกตามความต้องการของคุณ
เพื่อบ่งบองถึงตัวคุณและโดดเด่นได้ตามที่ต้องการ

ทีมงานช่างผู้ชำนาญการ

ด้วยทีมงานวิศวะกร และ ช่างผู้ชำนาญการ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่างานผลิตและติดตั้งจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีความมมั่นคงแข็งแรง ได้มาตรฐานความปลอดภัยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางทีมงานยังสามารถช่วยแนะนำการติดตั้ง ตามสภาพของพื้นที่ที่คุณมีอยู่ด้วย