Skip to content

ตู้คอนเทนเนอร์ ร้านกาแฟ และ ร้านค้า

ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์ เปลี่ยนร้านค้าเดิมๆให้เป็นร้านค้าดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำแบบใคร สร้างความแตกต่าง ด้วยรูปทรงสวย สีสันสดใส สะดุดตา สามารถนำมาซ้อนทับกันได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ดึงดูดลูกค้าช่วยเพิ่มโอกาศทางการธุรกิจและสร้างความได้เปรียบในการขายสินค้าหรือบริการ

container cafe คอนเทนเนอร์

Container Cafe Minimal Style – @minimal coffee

ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากห้องเดิม ๆ ออกมานั่ง container cafe ร้านกาแฟชิล ๆ เติมพลังเพิ่มความสดชื่นให้กับชีวิตกันเถอะ Box factory...

Read More
container cafe คอนเทนเนอร์

Container Cafe – คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ(ขาว-ดำ) สุดเท่!!​

นอกจากรสชาติของกาแฟ และเมนูที่แสนอร่อยแล้ว การมีcontainer cafeที่สวยโดดเด่น ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ชวนดึงดูดผู้คนและสร้างความแตกต่าง คอนเทนเนอร์มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร หากคุณอยากสร้างความโดดเด่นของร้านค้า หรือธุรกิจด้วยดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ติดต่อเรา ..

Read More
container office คอนเทนเนอร์

Container Office – @Star Avenue สำนักงานขาย​

สภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดีย่อมทำให้พนักงานมีความสุข นอกจากนี้ยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรไปพร้อมกันด้วย อยากมี Container Office ออฟฟิศบรรยากาศดีๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน พร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งาน

Read More
คอนเทนเนอร์ container office cafe

Container Cafe & Office – ตอบทุกโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งาน​

Container Cafe & Office ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ ผสมผสานความเป็นออฟฟิศได้อย่างลง จัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ได้ทั้งคาเฟ่ในฝัน และออฟฟิศสวยๆ ในราคาที่จับต้องได้

Read More
container คอนเทนเนอร์ ร้านค้า shop

Container Shop – คอนเทนเนอร์ร้านค้า สไตล์บาลี สุดหรู

Container Shop ตู้คอนเทนเนอร์ร้านค้า สวยสุด ฉุดไม่อยู่!! ดีไซน์เรียบหรู มาในสไตล์มินิมอล ผสมความเป็นบาลีนิดๆ ในพื้นที่สุดแสนจะชิว ท่ามกลางชายหาดจำลอง...

Read More
copy.jpgิิเ

Container Shop – คอนเทนเนอร์ร้านค้า พร้อมเทอร์เรสสุดชิค!!​

ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ธุรกิจร้านกาแฟ ร้านน้ำหวาน หรือร้านค้า ร้านขนมเบเกอรี่ แบบ Take-away กำลังมาแรงมากๆ ร้านเล็กๆ แต่มีลูกค้าเข้าแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาไปดูอีกหนึ่งไอเดียการทำร้านค้าเล็กๆ...

Read More
container barber shop

Container Barber Shop สีดำ สุดเฟี้ยว! – @Barber Zone

Container Barber shop ฉีกกฎความจำเจไม่เหมือนใครกับร้านตัดผมคอนเทนเนอร์ ร้านตัดผมสุดคูลของคนยุคใหม่ ตู้คอนเทนเนอร์ร้านตัดผมสุดเท่สไตล์วินเทจ ใช้ตู้คอนเทนเนอร์ขนาดไซต์มินิกระทัดรัด สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของตู้คอนเทนเนอร์ร้านตัดผมสุดเฟี้ยว

Read More

ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์ ขาว-น้ำตาล สไตล์ญี่ปุ่น

ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์ มาในโทนสีขาวตัดขอบประตูหน้าต่างสีน้ำตาล แบบสไตล์มินิมอล เรียบหรู ดูแพง ท่ามกลางบรรยากาศสวนธรรมชาติ เงียบสงบ เหมาะแก่การไปพักผ่อน ใช้เวลาชิลล์ๆ ในวันว่างๆ...

Read More
Main cover nbf

คอนเทนเนอร์คาเฟ่ สไตล์มินิมอล สวย เรียบง่าย​

Container Cafe ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ สีขาวสว่าง สไตล์มินิมอล บรรยากาศเงียบสงบ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ให้ไปนั่งชิลล์ๆ จิบกาแฟเพลินๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ

ตู้คอนเทนอร์ร้านกาแฟ วิวสระว่ายน้ำ สไตล์มินิมอล

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ วิวสระว่ายน้ำ ตู้คอนเทนเนอร์ไซส์เล็กที่พื้นที่ไม่เล็ก ภายในจุใจด้วยพื้นที่ใช้สอยอย่างเต็มที่ พร้อมระเบียงดาดฟ้า

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ สายมินิมอลห้ามพลาด!​

ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์ สไตล์มินิมอล คุมโทนสีขาว-ดำสุดฮิตดีไซน์โดดเด่น พร้อมรูปแบบการจัดวางพื้นที่ได้อย่างลงตัวสวยงาม ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์โฮมคาเฟ่

ตู้คอนเทนเนอร์โฮมคาเฟ่ แสนอบอุ่น ท่ามกลางวิวธรรมชาติ​

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่โทนสีขาวสว่าง เนรมิตทุกมุมในตู้คอนเทนเนอร์ให้สวยงามโดดเด่นลงตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่น และน่าอยู่ ทุกครั้งที่ได้มาเยือน พร้อมพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครัน

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่สุดชิค ติดตั้งได้แม้อยู่ในพื้นที่จำกัด​

ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์โทนขาวดำสุดเท่ แฝงความเป็นมินิมอล โดดเด่นทั้งเรื่องดีไซน์ น่าเช็คอิน พร้อมมุมชิคๆให้ถ่ายรูป ที่หลายคนไม่ควรพลาด

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์บาร์

ตู้คอนเทนเนอร์บาร์ Bar&Restaurant @Deep house cafe

ตู้คอนเทนเนอร์บาร์ตกแต่งสไตล์มินิมอล กลางวันเป็นคาเฟ่บรรยากาศน่านั่งชิล พร้อมจิบกาแฟเบาๆ เมื่อตะวันลับขอบฟ้าเปลี่ยนฟีลเป็นบาร์ร้านอาหาร ท่ามกลางแสงไฟสุดอบอุ่น

Read More
Water Mark Web 1600x900 Okoku 01

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ สไตล์ญี่ปุ่น @okoku cafe

อีกหนึ่งตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ที่ทำให้คุณหลงใหลไปกับฟีลลิ่งความเป็นญี่ปุ่น ที่ถูกออกแบบดีไซน์ให้มีความโดดเด่น พร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางบรรยากาศในสวนสวยสไตล์เซ็นที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ดีไซน์เพื่อการพักผ่อนที่เรียบง่าย ทันสมัย อบอุ่นทุกครั้งที่มาเยือน

Read More
green mood cafe

Green Mood Bar And Cafe Container – ตู้คอนเทนเนอร์ สีเขียวสุดฮิป !! เอาใจสายรักธรรมชาติ

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ เอาใจสายฮิป กลางวันเป็นร้านกาแฟ พร้อมขนมหวาน เบเกอรี่กรุบกริบ ภายในร้านตกแต่งด้วยสีขาวโปร่งสไตล์มินิมอล จัดเฟอร์นิเจอร์และพร้อพตกแต่งสีคุมโทนที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

Read More
container cafe

White Container Cafe – คาเฟ่น่ารักโดนใจสายมินิมอล

Container Cafe สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งโทนสีขาว ท่ามกลางวิวธรรมชาติอันแสนสงบ ด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ ดูโดดเด่นเห็นแต่ไกล ใครเห็นเป็นอยากเข้าไปสัมผัส บรรยากาศภายใน เปิดโล่งด้วยช่องกระจกใส...

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ สไตล์บาหลี

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่สุดชิค!! ตกแต่งร้านด้วยฟางและไม้สไตล์อินโด เหมือนนำฮาวายผสมบาหลีมาไว้ที่ร้าน เข้ากับอากาศบ้านเราอย่างมาก ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่สีขาวตัดกับขอบประตูหน้าต่างสีลายไม้สวยงามอย่างลงตัว

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์ร้านค้า

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านค้า 20 Shop

นั่งชิลล์ก็ดี ถ่ายรูปก็เริ่ดด!! ตกแต่งร้านสไตล์ย้อนยุค 80′ ด้วยตู้คอนเทนเนอร์คอลเลคชั่นใหม่ ออกแบบไม่ซ้ำใคร พร้อมลูกเล่นการนำผนังช่องเจาะตู้ด้านข้าง มาตกแต่งเพิ่มมิติเป็นรูปครึ่งวงกลม สร้างความแปลกใหม่ ตื่นตาตื่นใจ

Read More
header 1

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ วิวสวนดอกไม้

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ ในสวนสุดชิลล์ เห็นแล้วตกหลุกรัก ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ สไตล์โมเดิร์นสีเหลืองพาสเทลแสนสดใส อบอุ่นละมุน ดีต่อใจ ใครๆเห็นก็ชอบ ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้สีสันสดใส

Read More
20 miles cafe

20 Miles Cafe คาเฟ่สุดชิค สไตล์เรโทร

คอนเทนเนอร์คาเฟ่ สุดฮอทดีไซน์เก๋ จัดจ้าน สไตล์เรโทร ด้วยสีสันสดใสสีเหลืองแดง ตกแต่งร้านสไตล์วินเทจ เหมือนกับอยู่อเมริกายุค 80s เน้นสีสันจี๊ดจ๊าดสุดๆ พร้อมมุมถ่ายรูปที่โดดเด่น

Read More
Flash Cup

คาเฟ่ตู้คอนเทนเนอร์ สไตล์ Cozy

คาเฟ่สีขาวล้วนตัดกับวงกบไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง เหมือนนั่งอยู่บ้าน โดยตัวร้านเลือกใช้ไม้เข้ามาเป็นส่วนเสริมของงาน ช่วยลดทอนความแข็งของเหล็กอย่างตู้คอนเทนเนอร์ให้ดูซอล์ฟลง

Read More
ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์

ตู้คอนเทนเนอร์ น็อคดาว โดดเด่นได้แม้ในพื้นที่จำกัด

คาเฟ่สุดแนว ที่สร้างด้วยตู้คอนเทนเนอร์ ขนาดกระทัดรัด พร้อมพื้นที่ใช้สอย และยังสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

Read More

ไม่ว่าจะทำเป็นร้านค้า ร้านกาแฟ ตู้คอนเทนเนอร์ ร้านเบเกอรี่ หรือคาเฟ่ ที่คุณสามารถเลือกแบบเองได้ ออกแบบได้ทั้งโซนนั่งเล่น โซนดินเนอร์ หรือโซนสังสรรค์ ก็มั่นใจด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง ปลอดภัย อายุการใช้งานยาวนาน แถมประหยัดเวลาในการก่อสร้าง ประกอบสำเร็จสามารถยกมาวางแล้วเปิดให้บริการได้เลย

ทำไมต้องใช้บริการกับเรา ?

บริการให้คำปรึกษาฟรี !

Box Factory เรามีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์ ชนิดต่างๆ "ฟรี" โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเราได้ ที่นี่
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
BOX Factory - Chiangmai Container

บริการออกแบบ 3D

เรามีบริการออกแบบ 3D ก่อนเริ่มงานเพื่อให้คุณได้มองเห็นภาพรวมของโครงสร้าง, วัสดุ และสีของตู้ที่คุณต้องการ และยังสามารถปรับแต่งวัสดุทั้งภายในและภายนอกตามความต้องการของคุณ
เพื่อบ่งบองถึงตัวคุณและโดดเด่นได้ตามที่ต้องการ

ทีมงานช่างผู้ชำนาญการ

ด้วยทีมงานวิศวะกร และ ช่างผู้ชำนาญการ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่างานผลิตและติดตั้งจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีความมมั่นคงแข็งแรง ได้มาตรฐานความปลอดภัยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางทีมงานยังสามารถช่วยแนะนำการติดตั้ง ตามสภาพของพื้นที่ที่คุณมีอยู่ด้วย