Skip to content

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ และ Sleepbox

Container house & Sleep box ทางเลือกใหม่ของที่พักอาศัย หนึ่งในรูปแบบความเป็นส่วนตัว สำหรับคนที่ชอบความทันสมัย ชอบความแตกต่างในสไตล์ใหม่ๆ สามารถเลือกฟังก์ชั่นต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องน้ำ โซนทำอาหาร โซนทานข้าว โซฟานั่งเล่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย สามารถเคลื่อนย้ายสะดวกจะตั้งไว้ริมทะเล ในสวน ก็ได้บรรยากาศสุดคูลไปอีกแบบ ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง ปลอดภัย ให้คุณมั่นใจได้อย่างแน่นอน

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ

ตู้คอนเทนอร์ร้านกาแฟ วิวสระว่ายน้ำ สไตล์มินิมอล

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ วิวสระว่ายน้ำ ตู้คอนเทนเนอร์ไซส์เล็กที่พื้นที่ไม่เล็ก ภายในจุใจด้วยพื้นที่ใช้สอยอย่างเต็มที่ พร้อมระเบียงดาดฟ้า

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์โฮมคาเฟ่

ตู้คอนเทนเนอร์โฮมคาเฟ่ แสนอบอุ่น ท่ามกลางวิวธรรมชาติ​

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่โทนสีขาวสว่าง เนรมิตทุกมุมในตู้คอนเทนเนอร์ให้สวยงามโดดเด่นลงตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่น และน่าอยู่ ทุกครั้งที่ได้มาเยือน พร้อมพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครัน

Read More
บ้านพักตู้คอนเทนเนอร์

บ้านพักตู้คอนเทนเนอร์ สไตล์พูลวิลล่า​

ตู้คอนเทนเนอร์บ้านพักตากอากาศสไตล์พูลวิลล่า ตกแต่งสวยหรูทันสมัยทั้งภายใน ภายนอก ในพื้นที่วิวสระว่ายน้ำ เต็มอิ่มไปด้วยความสุขในทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

Read More
บ้านตู้คอนเทนเนอร์

บ้านตู้คอนเทนเนอร์โทนสีฟ้า พร้อมดีไซน์สุดน่ารัก​

บ้านตู้คอนเทนเนอร์คุมโทนสีฟ้า บนพื้นที่สีเขียวโอบล้อมด้วยสวนสวย พร้อมต้นไม้น้อยใหญ่ ในบรรยากาศร่มรื่นและผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์บ้านพักสไตล์โมเดิร์น

ตู้คอนเทนเนอร์บ้านพักสไตล์โมเดิร์น แสนอบอุ่น

บ้านพักตู้คอนเทนเนอร์สไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ตกแต่งโทนสีขาว พร้อมการออกแบบสุดโปร่งโล่ง สวยงามมีสไตล์ จะดีแค่ไหนหากเรามีบ้านพักที่สวยงามแล้วยังมีฟังก์ชั่นที่ครบครัน ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์บาร์

ตู้คอนเทนเนอร์บาร์ Bar&Restaurant @Deep house cafe

ตู้คอนเทนเนอร์บาร์ตกแต่งสไตล์มินิมอล กลางวันเป็นคาเฟ่บรรยากาศน่านั่งชิล พร้อมจิบกาแฟเบาๆ เมื่อตะวันลับขอบฟ้าเปลี่ยนฟีลเป็นบาร์ร้านอาหาร ท่ามกลางแสงไฟสุดอบอุ่น

Read More
copy

ตู้คอนเทนเนอร์บ้านสวน 2 ชั้น โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

การได้เป็นเจ้าของตู้คอนเทนเนอร์บ้านสวนหลังสักหลังที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนเงียบสงบ น่าจะเป้าหมายในชีวิตของคนวัยเกษียณหลายคน ซึ่งแนวคิดการออกแบบบ้านสวนก็จะเน้นการพักผ่อนที่ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

Read More
รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์

Innbox @ santisuk-รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์ สีสันสวยสะดุดตา

รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์สีแดงดีไซน์โดดเด่นเห็นแต่ไกล รูปทรงสวยทันสมัยอย่างมีสไตล์ เหมาะกับคนยุคใหม่ ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานนั้น สามารถจัดสรรพื้นที่ภายในได้ถึง 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ สไตล์บาหลี

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่สุดชิค!! ตกแต่งร้านด้วยฟางและไม้สไตล์อินโด เหมือนนำฮาวายผสมบาหลีมาไว้ที่ร้าน เข้ากับอากาศบ้านเราอย่างมาก ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่สีขาวตัดกับขอบประตูหน้าต่างสีลายไม้สวยงามอย่างลงตัว

Read More
S 12951703 2

Container Pool Villa สุดชิค พร้อมวิวสุดปัง!!

Container Pool Villa ช่วยสร้างช่วงเวลาแห่งความสุข สำหรับผู้ที่ฝันอยากเป็นเจ้าของโรงแรมรีสอร์ทที่มีความแต่งต่าง เพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจในบรรยากาศดีโดดเด่น

Read More
house 2L 3FL ๒๐๐๗๑๓ 49

บ้าน คอนเทนเนอร์ 2 ชั้น พร้อมดาดฟ้าสุดชิล

ทางเลือกใหม่ของสิ่งก่อสร้างจากตู้คอนเทนเนอร์ที่มีความแข็งแรง ด้วยโครงสร้างของตู้คอนเทนเนอร์ที่เป็นเหล็ก มีน้ำหนักมาก ผ่านมาตรฐาน ISO ทนต่อแรงกระแทก แผ่นดินไหว หรือลมพายุ

Read More
resort จอมทอง Cover

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมมุมพักผ่อนหลังบ้าน

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ สุดโดดเด่น แปลกตา น่าตื่นเต้นแก่ผู้อยู่อาศัยและผู้พบเห็น ภายในประกอบด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว ห้องน้ำ อย่างครบครัน

Read More

ด้วยระยะเวลาก่อสร้างที่รวดเร็ว คุณภาพสูง ราคาเหมาะสม เคลื่อนย้ายได้สะดวกสบาย สามารถออกแบบต่อเติมได้ในอนาคตที่ต้องการจะขยายครัวเรือน ด้วยโครงสร้างของตู้ที่แข็งแรง สามารถวางซ้อนทับได้ บ้านตู้คอนเทนเนอร์จึงกลายเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์แก่คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยเอกลักษณ์ของตู้คอนเทนเนอร์ที่โดดเด่น สีสันสะดุดตา และการออกแบบที่ครีเอท จึงทำให้บ้านตู้คอนเทนเนอร์ได้รับความนิยมอย่างมาก ติดตั้งรวดเร็วใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถเข้าพักได้เลย

ทำไมต้องใช้บริการกับเรา ?

บริการให้คำปรึกษาฟรี !

Box Factory เรามีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์ ชนิดต่างๆ "ฟรี" โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเราได้ ที่นี่
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
BOX Factory - Chiangmai Container

บริการออกแบบ 3D

เรามีบริการออกแบบ 3D ก่อนเริ่มงานเพื่อให้คุณได้มองเห็นภาพรวมของโครงสร้าง, วัสดุ และสีของตู้ที่คุณต้องการ และยังสามารถปรับแต่งวัสดุทั้งภายในและภายนอกตามความต้องการของคุณ
เพื่อบ่งบองถึงตัวคุณและโดดเด่นได้ตามที่ต้องการ

ทีมงานช่างผู้ชำนาญการ

ด้วยทีมงานวิศวะกร และ ช่างผู้ชำนาญการ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่างานผลิตและติดตั้งจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีความมมั่นคงแข็งแรง ได้มาตรฐานความปลอดภัยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางทีมงานยังสามารถช่วยแนะนำการติดตั้ง ตามสภาพของพื้นที่ที่คุณมีอยู่ด้วย