บ้านตู้คอนเทนเนอร์ และ Sleepbox

container home hpcover

Container house & Sleep box ทางเลือกใหม่ของที่พักอาศัย หนึ่งในรูปแบบความเป็นส่วนตัว สำหรับคนที่ชอบความทันสมัย ชอบความแตกต่างในสไตล์ใหม่ๆ สามารถเลือกฟังก์ชั่นต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องน้ำ โซนทำอาหาร โซนทานข้าว โซฟานั่งเล่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย สามารถเคลื่อนย้ายสะดวกจะตั้งไว้ริมทะเล ในสวน ก็ได้บรรยากาศสุดคูลไปอีกแบบ ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง ปลอดภัย ให้คุณมั่นใจได้อย่างแน่นอน

ด้วยระยะเวลาก่อสร้างที่รวดเร็ว คุณภาพสูง ราคาเหมาะสม เคลื่อนย้ายได้สะดวกสบาย สามารถออกแบบต่อเติมได้ในอนาคตที่ต้องการจะขยายครัวเรือน ด้วยโครงสร้างของตู้ที่แข็งแรง สามารถวางซ้อนทับได้ บ้านตู้คอนเทนเนอร์จึงกลายเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์แก่คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยเอกลักษณ์ของตู้คอนเทนเนอร์ที่โดดเด่น สีสันสะดุดตา และการออกแบบที่ครีเอท จึงทำให้บ้านตู้คอนเทนเนอร์ได้รับความนิยมอย่างมาก ติดตั้งรวดเร็วใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถเข้าพักได้เลย

ดูผลงานอื่นๆ ของเรา

ทำไมต้องใช้บริการกับเรา ?

บริการให้คำปรึกษาฟรี !

Box Factory เรามีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์ ชนิดต่างๆ "ฟรี" โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเราได้ ที่นี่
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
BOX Factory - Chiangmai Container

บริการออกแบบ 3D

เรามีบริการออกแบบ 3D ก่อนเริ่มงานเพื่อให้คุณได้มองเห็นภาพรวมของโครงสร้าง, วัสดุ และสีของตู้ที่คุณต้องการ และยังสามารถปรับแต่งวัสดุทั้งภายในและภายนอกตามความต้องการของคุณ
เพื่อบ่งบองถึงตัวคุณและโดดเด่นได้ตามที่ต้องการ

ทีมงานช่างผู้ชำนาญการ

ด้วยทีมงานวิศวะกร และ ช่างผู้ชำนาญการ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่างานผลิตและติดตั้งจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีความมมั่นคงแข็งแรง ได้มาตรฐานความปลอดภัยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางทีมงานยังสามารถช่วยแนะนำการติดตั้ง ตามสภาพของพื้นที่ที่คุณมีอยู่ด้วย