Skip to content

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ วิวสวนดอกไม้

header 1

สุดปังปุริเย่!! ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่วิวสวนดอกไม้

วันนี้มาทักทายเพื่อน ๆ ด้วยคำว่า สวัสดีวันจันทร์สีเหลืองค่ะ ถ้าพูดถึงสีเหลืองแล้วทาง Box factory มาพร้อมกับ คอนเทนเนอร์คาเฟ่ ในตรีมสีเหลืองพาสเทล

ซึ่งเป็นโทนสีที่อยู่ตรงกลางระหว่างโทนร้อนกับโทนเย็น ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง ดูไม่แสบตาจนเกินไป สำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูป พลาดไม่ได้เลยกับ ดีไซน์ 2 ไลฟ์สไตล์ รอต้อนรับทุกคนด้วยความสดใสเบ่งบานเต็มที่ของทุ่งดอกไม้ขนาดใหญ่ ตัดกับสีหวานๆ ของคาเฟ่ สีเหลืองพาสเทลผสมผสานกันแบบลงตัวสุดๆ โดยใส่ดีไซน์ลูกเล่นของหน้าต่างลงไปเพื่อเพิ่มมิติของการมองเห็นที่กว้างขึ้น และมุมมองอารมณ์ที่แตกต่างจากอะไรเดิมๆ เอาใจสาวๆที่ชื่นชอบการถ่ายรูปสุดกิ๊บเก๋ยูเรก้า!!

ตู้คอนเทนเนอร์รีสอร์ทสุดหรู สไตล์ Container Pool Villa ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
Size: (W2.5m. x L6m. x H2.6m.) x 3Unit

สำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของรีสอร์ทคอนเทนเนอร์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ผุดขึ้นมามากมายในเมืองท่องเที่ยว เพราะตอบโจทย์นักลงทุนที่ต้องการสร้างที่พักราคาไม่แพงสำหรับรองรับนักท่องเที่ยว ซึ่งรีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์นั้น ใช้งบประมาณและเวลาในการสร้างไม่เยอะ  และยังโดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ บวกกับการการตกแต่ง และการเจาะช่องหน้าต่างประตูอันสวยงาม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางทีมงานมืออาชีพของเรา รูปทรงดีไซน์สวย ทันสมัย สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ จัดเต็มครบทุกฟังค์ชั่น 

นอกจากนี้ยังสามารถเคลื่อนย้าย จัดวางไว้ที่ไหนก็สะดวก จะนำไปตั้งไว้ริมทะเล ชายหาด สัมผัสคลื่นลมแบบเต็มอิ่ม หรือสร้างเป็นที่พักบนพื้นที่ที่โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศแห่งธรรมชาติของขุนเขา ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งการพักผ่อนรูปแบบใหม่ มีสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส ทรงสีเหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่ เอกลักษณ์ของพูลวิลล่า ดีไซน์โมเดิร์นมาพร้อมกับเฉลียงไม้ ช่วยสร้างพื้นที่ความสุขแห่งการพักผ่อนของคุณ จาก JJ Pool ไว้นั่งรับลมชิลล์ๆ เล่นน้ำ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศรอบรีสอร์ท หรือจะจัดงานปาร์ตี้รอบสระสุดฟิน พร้อมรอให้คุณเป็นเจ้าของ

   ส่วนของภายในตกแต่งให้ดูร่วมสมัย ใช้โทนสีขาว เหมาะกับการพักผ่อนสายตา หรือล้างสายตาจากแสงแดดไปในตัว เรียบๆ แต่หรูดูแพงไม่แพ้กับบรรยกาศภายนอกเลยกันที่เดียว ให้พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่คุ้มค่ากับทุกพื้นที่ บวกกับดีไซน์ของหน้าต่างรอบด้าน เปิดกว้างสุดขอบสายตาได้ชมวิวสวยๆ ของทุ่งดอกไม้ ไกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆไปเลย
   ตู้คอนเทนเนอร์ คาเฟ่ ยังมีโซนเคาร์เตอร์บาร์สำหรับทำเครื่องดื่ม และบาร์ที่นั่งรองรับลูกค้าที่น่ารักทุกคน ให้ได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่น่าทึ่งสุดพิเศษแบบนี้ เลือกสรรกันได้ตามใจชอบแบบเต็มอิ่มกันไปเลยค่ะ ใครชอบบรรยกาศคลีนๆแบบนี้ แวะมาเที่ยวเช็คอินกันได้เลยที่ @สะป้ะมาลี

   หรือใครสนใจอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ทาง Box Factore ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ ออกแบบง่าย รวดเร็ว  ติดตั้งเคลื่อนย้ายสะดวกและที่สำคัญระยะในการทำน้อยประหยัดเวลาในชีวิต ตอบโจทย์การเพิ่มคุณค่าในความคิดคุณ

การผลิตและติดตั้ง

ในส่วนของการผลิต ทาง Box Factory ได้มีทีมงานออกแบบ ตู้คอนเทนเนอร์ 3D เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพที่ใกล้เคียงกับความต้องการมากที่สุด ทำให้งานสำเร็จนั้นออกมาตรงความต้องการทุกฟังก์ชันแม้มีพื้นที่จำกัดก็ตาม และ ในขั้นตอนการผลิตชิ้นงาน เรามีทีมงานคุณภาพ ที่ชำนาญในการสร้าง ตู้คอนเทนเนอร์ ทำให้งานออกมารวดเร็วและมีคุณภาพ นอกจากนี้ก่อนนำส่งเรายังมีการตรวจเช็ครายละเอียดทุกจุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด