Skip to content

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ สไตล์บาหลี

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟสไตล์บาหลี

Size: W2.5m. x L6m. x H2.6m.
ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่สุดชิค!! ตกแต่งร้านด้วยฟางข้าวและไม้สไตล์อินโด เหมือนยกฮาวายผสมบาหลีมาไว้ที่ร้าน เข้ากับอากาศกับบ้านเราสุดๆ ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่
สีขาวตัดกับขอบประตูหน้าต่างสีลายไม้สวยงามอย่างลงตัว สัมผัสประสบการณ์ความผ่อนคลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และยังมีเครื่องดื่มหลายเมนูให้เลือกสรร รับรอง
ความอร่อยถูกปากใครหลายๆคนแน่นอน ร้าน BEARY TEA BAR ยังมีสูตรขนมหวานสุดอร่อย อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมกรุ่นภายในร้าน 
 
การตกแต่งของ ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ มีกลิ่นอายของชายหาด เสมือนได้มาหยุดเวลาอยู่ที่ชายทะเลจริงๆ เพลิดเพลินไปกับลูกเล่นภายในร้านไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์ของหน้าต่าง การจัดแสงให้ดูละมุน อบอุ่นเป็นกันเอง มีพื้นที่ขนาดใหญ่รองรับลูกค้าที่น่ารัก ได้มีพื้นที่ผ่อนคลายหายเหนื่อยกันแบบสบายๆกันไปเลย  ดีไซน์แปลกใหม่
ไม่ซ้ำใคร ชวนดึงดูดลูกค้าเข้ามาใช้บริการ  ในบรรยากาศสุดชิลล์ สำหรับนั่งรอ นั่งจิบกาแฟเย็นๆ พร้อมถ่ายรูปเชคอินเก๋ๆ เอาใจคนชอบถ่ายรูป โทนสีร้านแบบนี้ถ่ายรูปมุมไหนยังไงก็สวยปัง!! เหมือนอยู่ต่างประเทศไม่ต้องไปไกลถึงบาหลีเลยค่ะ จะนั่งพักผ่อนหย่อนใจ พบปะสังสรรค์กับเพื่อน หรือมาหาไอเดียบรรเจิดในการทำงานใหม่ๆได้ครบแน่นอน มองหาบรรยกาศดีๆแบบนี้ได้ที่นี้เลย BEARY TEA BAR
 
ขอบคุณ ร้าน BEARY TEA BAR ที่ให้ความไว้วางใจกับเรา

พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/hLnRGa6EmrMguud69

อยากมีร้านค้า ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์ชิคๆ เพื่อเพิ่มโอกาศทางธุรกิจ ดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการช่วยเพิ่มยอดขาย
ติดต่อเราได้เลย!! BOX FACTORY ยินดีให้คำปรึกษา

ตู้คอนเทนเนอร์รีสอร์ทสุดหรู สไตล์ Container Pool Villa ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
Size: (W2.5m. x L6m. x H2.6m.) x 3Unit

สำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของรีสอร์ทคอนเทนเนอร์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ผุดขึ้นมามากมายในเมืองท่องเที่ยว เพราะตอบโจทย์นักลงทุนที่ต้องการสร้างที่พักราคาไม่แพงสำหรับรองรับนักท่องเที่ยว ซึ่งรีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์นั้น ใช้งบประมาณและเวลาในการสร้างไม่เยอะ  และยังโดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ บวกกับการการตกแต่ง และการเจาะช่องหน้าต่างประตูอันสวยงาม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางทีมงานมืออาชีพของเรา รูปทรงดีไซน์สวย ทันสมัย สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ จัดเต็มครบทุกฟังค์ชั่น 

นอกจากนี้ยังสามารถเคลื่อนย้าย จัดวางไว้ที่ไหนก็สะดวก จะนำไปตั้งไว้ริมทะเล ชายหาด สัมผัสคลื่นลมแบบเต็มอิ่ม หรือสร้างเป็นที่พักบนพื้นที่ที่โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศแห่งธรรมชาติของขุนเขา ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งการพักผ่อนรูปแบบใหม่ มีสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส ทรงสีเหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่ เอกลักษณ์ของพูลวิลล่า ดีไซน์โมเดิร์นมาพร้อมกับเฉลียงไม้ ช่วยสร้างพื้นที่ความสุขแห่งการพักผ่อนของคุณ จาก JJ Pool ไว้นั่งรับลมชิลล์ๆ เล่นน้ำ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศรอบรีสอร์ท หรือจะจัดงานปาร์ตี้รอบสระสุดฟิน พร้อมรอให้คุณเป็นเจ้าของ

การผลิตและติดตั้ง

ในส่วนของการผลิต ทาง Box Factory ได้มีทีมงานออกแบบ ตู้คอนเทนเนอร์ 3D เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพที่ใกล้เคียงกับความต้องการมากที่สุด ทำให้งานสำเร็จนั้นออกมาตรงความต้องการทุกฟังก์ชันแม้มีพื้นที่จำกัดก็ตาม และ ในขั้นตอนการผลิตชิ้นงาน เรามีทีมงานคุณภาพ ที่ชำนาญในการสร้าง ตู้คอนเทนเนอร์ ทำให้งานออกมารวดเร็วและมีคุณภาพ นอกจากนี้ก่อนนำส่งเรายังมีการตรวจเช็ครายละเอียดทุกจุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด