Skip to content

INNBOX @ SANTISUK - รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์ สีสันสวยสะดุดตา

รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์ ดีไซน์โดดเด่น สีสันสวยสะดุดตา

   รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์สีแดงดีไซน์โดดเด่นเห็นแต่ไกล รูปทรงสวยทันสมัยอย่างมีสไตล์ เหมาะกับคนยุคใหม่ ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานนั้น สามารถจัดสรรพื้นที่ภายในได้ถึง 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ภายในตกแต่งอย่างสวยหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แต่ละห้องให้ความรู้สึกถึงความโปร่งโล่งสบาย อากาศถ่ายเท  เพราะมีการดีไซน์ช่องกระจกมาเป็นอย่างดี ให้ตอบโจทย์ในการนำมาทำที่พักหรือใช้งานในรูปแบบอื่นๆ 

รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์
qw
   ด้วยขนาดและโครงสร้าง ทำให้จัดสรรพื้นที่ได้อย่างน่าสนใจ สามารถนำมาวางซ้อนกันได้เพิ่มความแตกต่าง แปลกใหม่ แก่ผู้พบเห็น ต่อเติมหลังคาให้พื้นที่สร้างร่มเงา กันแดดกันฝน พร้อมระเบียงชมวิวสุดเริ่ด ให้คุณได้ชมวิวสวยๆ ชมนก ชมไม้ ได้ทั้งยามเช้าและยามเย็น 

   ตู้คอนเทนเนอร์รีสอร์ทสามารถเข้ากันกับทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ จะตั้งบนเขา ในสวน ที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธ์ หรือจะนำไว้ใกล้ริมทะเล ก็ให้ความน่าดึงดูดเป็นธรรมชาติสุดๆ ตอบโจทย์เรื่องที่พักของนักท่องเที่ยว สร้างจุดขายชวนดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม หรือดูสถานที่จริงได้ที่เพจ Innbox @ santisuk

การผลิตและการติดตั้ง

   ในส่วนของการผลิต ทาง Box Factory ได้มีทีมงานออกแบบ ตู้คอนเทนเนอร์ 3D เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพที่ใกล้เคียงกับความต้องการมากที่สุด ทำให้งานสำเร็จนั้นออกมาตรงความต้องการทุกฟังก์ชันแม้มีพื้นที่จำกัดก็ตาม และ ในขั้นตอนการผลิตชิ้นงาน เรามีทีมงานคุณภาพ ที่ชำนาญในการสร้าง ตู้คอนเทนเนอร์ ทำให้งานออกมารวดเร็วและมีคุณภาพ นอกจากนี้ก่อนนำส่งเรายังมีการตรวจเช็ครายละเอียดทุกจุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

container cafe คอนเทนเนอร์

Container Cafe Minimal Style – @minimal coffee

ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากห้องเดิม ๆ ออกมานั่ง container cafe ร้านกาแฟชิล ๆ เติมพลังเพิ่มความสดชื่นให้กับชีวิตกันเถอะ Box factory ขอแนะนำ ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์ ขนาดกระทัดรัด ใจกลางเมืองใหญ่ โดดเด่นทั้งตอนกลางวันและกลางคืน...

Read More
container cafe คอนเทนเนอร์

Container Cafe – คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ(ขาว-ดำ) สุดเท่!!​

นอกจากรสชาติของกาแฟ และเมนูที่แสนอร่อยแล้ว การมีcontainer cafeที่สวยโดดเด่น ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ชวนดึงดูดผู้คนและสร้างความแตกต่าง คอนเทนเนอร์มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร หากคุณอยากสร้างความโดดเด่นของร้านค้า หรือธุรกิจด้วยดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ติดต่อเรา ..

Read More

Gallery ตู้คอนเทนเนอร์ Resort & Hostel

    รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์

    รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์ และ โรงแรมตู้คอนเทนเนอร์

    รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์ จะช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับธุรกิจของคุณ ในการมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับผู้ที่เข้าพัก หรือ เยี่ยมชม และยังช่วยบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณ ที่แตกต่างและมีความน่าสนใจ สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวดึงดูดให้กับธุรกิจของคุณให้โดดเด่นมากขึ้น และสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้พบเห็นอย่างแน่นอน

    รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์

    โรงแรมตู้คอนเทนเนอร์