Skip to content

Container Pool Villa สุดชิค พร้อมวิวสุดปัง!!

Banana Container Pool Villa

"ปายทริป กับ Banana Container Pool Villa" ทริปที่ห้ามพลาด

ต้อนรับหน้าหนาวนี้ด้วย ตู้คอนเทนเนอร์รีสอร์ทสุดชิค Banana Container Pool Villa ที่จะช่วยให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม และได้รับการดูแลอย่างดีเสมือนคนในครอบครัว

ด้วยคอนเซ็ปต์เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นแต่ยังคงร่มรื่น แวดล้อมด้วยบรรยากาศของพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยตู้คอนเทนเนอร์รีสอร์ทแบบ Container Pool Villa ด้วยดีไซน์การออกแบบที่เชื่อมต่อกัน ทำให้ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายรูปแบบ และ ยังเหลือพื้นที่ในการใช้งานอีกมากมาย ตกแต่งสไตล์เรียบหรู เน้นความสบายๆ เหมาะกับการพักผ่อน ที่มีทั้ง ห้องนอน, ห้องน้ำ และ ห้องนั่งเล่น จัดเต็มครบทุกฟังก์ชัน

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส จาก JJ Pool ที่มีขนาดใหญ่พร้อมกับเฉลียงไม้ที่จะช่วยเติมเต็มให้กับช่วงเวลาพักผ่อนของคุณได้ดียิ่งขึ้น และยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่ทาง Banana Container Pool Villa จัดเตรียมไว้อีกมากมาย

และสำหรับนักลงทุน ที่ต้องการสร้างที่พักสำหรับนักท่องเที่ยว ในงบประมาณและเวลาที่จำกัด ซึ่งทาง Box Factory สามารถออกแบบให้อยู่ภายในงบประมาณของคุณ สร้างความคุ้มค่าให้กับทุกพื้นที่ในการใช้งาน และโดดเด่นในสไตล์ของคุณเอง นอกจากนี้ยังใช้เวลาในการผลิตและติดตั้งไม่นานอีกด้วย

ตู้คอนเทนเนอร์รีสอร์ทสุดหรู สไตล์ Container Pool Villa ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
Size: (W2.5m. x L6m. x H2.6m.) x 3Unit

สำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของรีสอร์ทคอนเทนเนอร์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ผุดขึ้นมามากมายในเมืองท่องเที่ยว เพราะตอบโจทย์นักลงทุนที่ต้องการสร้างที่พักราคาไม่แพงสำหรับรองรับนักท่องเที่ยว ซึ่งรีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์นั้น ใช้งบประมาณและเวลาในการสร้างไม่เยอะ  และยังโดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ บวกกับการการตกแต่ง และการเจาะช่องหน้าต่างประตูอันสวยงาม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางทีมงานมืออาชีพของเรา รูปทรงดีไซน์สวย ทันสมัย สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ จัดเต็มครบทุกฟังค์ชั่น 

นอกจากนี้ยังสามารถเคลื่อนย้าย จัดวางไว้ที่ไหนก็สะดวก จะนำไปตั้งไว้ริมทะเล ชายหาด สัมผัสคลื่นลมแบบเต็มอิ่ม หรือสร้างเป็นที่พักบนพื้นที่ที่โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศแห่งธรรมชาติของขุนเขา ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งการพักผ่อนรูปแบบใหม่ มีสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาส ทรงสีเหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่ เอกลักษณ์ของพูลวิลล่า ดีไซน์โมเดิร์นมาพร้อมกับเฉลียงไม้ ช่วยสร้างพื้นที่ความสุขแห่งการพักผ่อนของคุณ จาก JJ Pool ไว้นั่งรับลมชิลล์ๆ เล่นน้ำ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศรอบรีสอร์ท หรือจะจัดงานปาร์ตี้รอบสระสุดฟิน พร้อมรอให้คุณเป็นเจ้าของ

การผลิตและติดตั้ง

ในส่วนของการผลิต ทาง Box Factory ได้มีทีมงานออกแบบ ตู้คอนเทนเนอร์ 3D เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพที่ใกล้เคียงกับความต้องการมากที่สุด ทำให้งานสำเร็จนั้นออกมาตรงความต้องการทุกฟังก์ชันแม้มีพื้นที่จำกัดก็ตาม และ ในขั้นตอนการผลิตชิ้นงาน เรามีทีมงานคุณภาพ ที่ชำนาญในการสร้าง ตู้คอนเทนเนอร์ ทำให้งานออกมารวดเร็วและมีคุณภาพ นอกจากนี้ก่อนนำส่งเรายังมีการตรวจเช็ครายละเอียดทุกจุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด

Container Pool Villa