ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ และ สำนักงาน

Modern home hpcover

Container office ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ หรือ ตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันเนื่องจากการก่อสร้างรวดเร็ว สามารถเคลื่อนย้ายได้ ดูดีเป็นระเบียบ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัท ง่ายต่อการต่อเติม-ขยาย ไม่ต้องทุบหรือรื้อโครงสร้างเก่า แข็งแรง ปลอดภัย ทนต่อแรงกระแทกและสภาพอากาศ ลม ฝน พายุได้เป็นอย่างดี

สร้างและออกแบบทั้งภายในภายนอกให้พร้อมการใช้งานทันที ภายในติดฉนวนกันความร้อนอย่างดี สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอย ออกแบบให้เหมาะสมกับสำนักงานทั่วไป มีช่องเจาะเหมาะสมกับขนาดตู้คอนเทนเนอร์ ประหยัดงบประมาณ ประหยัดเวลา สามารถออกแบบได้ตามการใช้งานและตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

ดูผลงานอื่นๆ ของเรา

ทำไมต้องใช้บริการกับเรา ?

บริการออกแบบ 3D

เรามีบริการออกแบบ 3D ก่อนเริ่มงานเพื่อให้คุณได้มองเห็นภาพรวมของโครงสร้าง, วัสดุ และสีของตู้ที่คุณต้องการ และยังสามารถปรับแต่งวัสดุทั้งภายในและภายนอกตามความต้องการของคุณ
เพื่อบ่งบองถึงตัวคุณและโดดเด่นได้ตามที่ต้องการ

บริการให้คำปรึกษาฟรี !

Box Factory เรามีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์ ชนิดต่างๆ "ฟรี" โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเราได้ ที่นี่
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
BOX Factory - Chiangmai Container

ทีมงานช่างผู้ชำนาญการ

ด้วยทีมงานวิศวะกร และ ช่างผู้ชำนาญการ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่างานผลิตและติดตั้งจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีความมมั่นคงแข็งแรง ได้มาตรฐานความปลอดภัยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางทีมงานยังสามารถช่วยแนะนำการติดตั้ง ตามสภาพของพื้นที่ที่คุณมีอยู่ด้วย