Skip to content

ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ และ สำนักงาน

Container office ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ หรือ ตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันเนื่องจากการก่อสร้างรวดเร็ว สามารถเคลื่อนย้ายได้ ดูดีเป็นระเบียบ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัท ง่ายต่อการต่อเติม-ขยาย ไม่ต้องทุบหรือรื้อโครงสร้างเก่า แข็งแรง ปลอดภัย ทนต่อแรงกระแทกและสภาพอากาศ ลม ฝน พายุได้เป็นอย่างดี

container คอนเทนเนอร์

Modern Container Office – คอนเทนเนอร์ออฟิศ สไตล์โมเดิร์น

Container Office ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ ดีไซน์สวย ทันสมัย ออกแบบเพื่อใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า รองรับทั้งพื้นที่การทำงาน การพักผ่อนและพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันในองค์กร เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีและสร้างความสะดวกสบายในการทำงาน ออกแบบได้ครบครัน...

Read More
container cafe คอนเทนเนอร์

Container Cafe – คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ(ขาว-ดำ) สุดเท่!!​

นอกจากรสชาติของกาแฟ และเมนูที่แสนอร่อยแล้ว การมีcontainer cafeที่สวยโดดเด่น ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ชวนดึงดูดผู้คนและสร้างความแตกต่าง คอนเทนเนอร์มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร หากคุณอยากสร้างความโดดเด่นของร้านค้า หรือธุรกิจด้วยดีไซน์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ติดต่อเรา ..

Read More
container office คอนเทนเนอร์

Container Office – @Star Avenue สำนักงานขาย​

สภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดีย่อมทำให้พนักงานมีความสุข นอกจากนี้ยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรไปพร้อมกันด้วย อยากมี Container Office ออฟฟิศบรรยากาศดีๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน พร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งาน

Read More
คอนเทนเนอร์ container office cafe

Container Cafe & Office – ตอบทุกโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งาน​

Container Cafe & Office ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ ผสมผสานความเป็นออฟฟิศได้อย่างลง จัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ได้ทั้งคาเฟ่ในฝัน และออฟฟิศสวยๆ ในราคาที่จับต้องได้

Read More
คอนเทนเนอร์ container office

Container Office & Warehouse – คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ สไตล์คนรุ่นใหม่

Container Office & Warehouse ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ ดีไซน์สวย ทันสมัย ออกแบบเพื่อใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า รองรับทั้งพื้นที่การทำงาน ใช้เก็บของสินค้าต่างๆและพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันในองค์กร...

Read More
container คอนเทนเนอร์ ร้านค้า shop

Container Shop – คอนเทนเนอร์ร้านค้า สไตล์บาลี สุดหรู

Container Shop ตู้คอนเทนเนอร์ร้านค้า สวยสุด ฉุดไม่อยู่!! ดีไซน์เรียบหรู มาในสไตล์มินิมอล ผสมความเป็นบาลีนิดๆ ในพื้นที่สุดแสนจะชิว ท่ามกลางชายหาดจำลอง...

Read More
copy.jpgvfb

Container Hotel – โรงแรมคอนเทนเนอร์ ดีไซต์สวยเบอร์แรง!!

Container Hotel ตู้คอนเทนเนอร์โัรงแรมสุดปัง‼️ ดีไซน์สวยเบอร์แรง‼️ ตู้คอนเทนเนอร์ดีไซน์โฉบเฉี่ยว เน้นโทนสีเรียบมาในสไตล์มินิมอล เป็นที่พักสุดฮิปสำหรับนักท่องเที่ยว!

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์โฮมคาเฟ่

ตู้คอนเทนเนอร์โฮมคาเฟ่ แสนอบอุ่น ท่ามกลางวิวธรรมชาติ​

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่โทนสีขาวสว่าง เนรมิตทุกมุมในตู้คอนเทนเนอร์ให้สวยงามโดดเด่นลงตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่น และน่าอยู่ ทุกครั้งที่ได้มาเยือน พร้อมพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครัน

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์บ้านพักสไตล์โมเดิร์น

ตู้คอนเทนเนอร์บ้านพักสไตล์โมเดิร์น แสนอบอุ่น

บ้านพักตู้คอนเทนเนอร์สไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ตกแต่งโทนสีขาว พร้อมการออกแบบสุดโปร่งโล่ง สวยงามมีสไตล์ จะดีแค่ไหนหากเรามีบ้านพักที่สวยงามแล้วยังมีฟังก์ชั่นที่ครบครัน ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์บาร์

ตู้คอนเทนเนอร์บาร์ Bar&Restaurant @Deep house cafe

ตู้คอนเทนเนอร์บาร์ตกแต่งสไตล์มินิมอล กลางวันเป็นคาเฟ่บรรยากาศน่านั่งชิล พร้อมจิบกาแฟเบาๆ เมื่อตะวันลับขอบฟ้าเปลี่ยนฟีลเป็นบาร์ร้านอาหาร ท่ามกลางแสงไฟสุดอบอุ่น

Read More
Water Mark Web 1600x900 Okoku 01

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ สไตล์ญี่ปุ่น @okoku cafe

อีกหนึ่งตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ที่ทำให้คุณหลงใหลไปกับฟีลลิ่งความเป็นญี่ปุ่น ที่ถูกออกแบบดีไซน์ให้มีความโดดเด่น พร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางบรรยากาศในสวนสวยสไตล์เซ็นที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ดีไซน์เพื่อการพักผ่อนที่เรียบง่าย ทันสมัย อบอุ่นทุกครั้งที่มาเยือน

Read More
รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์

Innbox @ santisuk-รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์ สีสันสวยสะดุดตา

รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์สีแดงดีไซน์โดดเด่นเห็นแต่ไกล รูปทรงสวยทันสมัยอย่างมีสไตล์ เหมาะกับคนยุคใหม่ ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานนั้น สามารถจัดสรรพื้นที่ภายในได้ถึง 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ

Read More
S 12951703 2

Container Pool Villa สุดชิค พร้อมวิวสุดปัง!!

Container Pool Villa ช่วยสร้างช่วงเวลาแห่งความสุข สำหรับผู้ที่ฝันอยากเป็นเจ้าของโรงแรมรีสอร์ทที่มีความแต่งต่าง เพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจในบรรยากาศดีโดดเด่น

Read More
house 2L 3FL ๒๐๐๗๑๓ 49

บ้าน คอนเทนเนอร์ 2 ชั้น พร้อมดาดฟ้าสุดชิล

ทางเลือกใหม่ของสิ่งก่อสร้างจากตู้คอนเทนเนอร์ที่มีความแข็งแรง ด้วยโครงสร้างของตู้คอนเทนเนอร์ที่เป็นเหล็ก มีน้ำหนักมาก ผ่านมาตรฐาน ISO ทนต่อแรงกระแทก แผ่นดินไหว หรือลมพายุ

Read More
resort จอมทอง Cover

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมมุมพักผ่อนหลังบ้าน

บ้านตู้คอนเทนเนอร์ สุดโดดเด่น แปลกตา น่าตื่นเต้นแก่ผู้อยู่อาศัยและผู้พบเห็น ภายในประกอบด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว ห้องน้ำ อย่างครบครัน

Read More
Modern home office ๒๐๐๗๑๓ 25

ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานสำเร็จรูป สไตล์มินิมอล

ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานสำเร็จรูป ออกแบบโดยเน้นความเรียบง่ายสไตล์มินิมอล เน้นแสงสว่างเข้าถึงภายใน ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการทำงานของคุณให้ถึงขีดสุด

Read More

สร้างและออกแบบทั้งภายในภายนอกให้พร้อมการใช้งานทันที ภายในติดฉนวนกันความร้อนอย่างดี สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอย ออกแบบให้เหมาะสมกับสำนักงานทั่วไป มีช่องเจาะเหมาะสมกับขนาดตู้คอนเทนเนอร์ ประหยัดงบประมาณ ประหยัดเวลา สามารถออกแบบได้ตามการใช้งานและตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

ทำไมต้องใช้บริการกับเรา ?

บริการออกแบบ 3D

เรามีบริการออกแบบ 3D ก่อนเริ่มงานเพื่อให้คุณได้มองเห็นภาพรวมของโครงสร้าง, วัสดุ และสีของตู้ที่คุณต้องการ และยังสามารถปรับแต่งวัสดุทั้งภายในและภายนอกตามความต้องการของคุณ
เพื่อบ่งบองถึงตัวคุณและโดดเด่นได้ตามที่ต้องการ

บริการให้คำปรึกษาฟรี !

Box Factory เรามีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์ ชนิดต่างๆ "ฟรี" โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเราได้ ที่นี่
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
BOX Factory - Chiangmai Container

ทีมงานช่างผู้ชำนาญการ

ด้วยทีมงานวิศวะกร และ ช่างผู้ชำนาญการ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่างานผลิตและติดตั้งจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีความมมั่นคงแข็งแรง ได้มาตรฐานความปลอดภัยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางทีมงานยังสามารถช่วยแนะนำการติดตั้ง ตามสภาพของพื้นที่ที่คุณมีอยู่ด้วย