Skip to content

Our Projects

"เรื่องคอนเทนเนอร์ไว้ใจเรา"

container office คอนเทนเนอร์

Container Office – @Star Avenue สำนักงานขาย​

สภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดีย่อมทำให้พนักงานมีความสุข นอกจากนี้ยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรไปพร้อมกันด้วย อยากมี Container Office...

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ

ตู้คอนเทนอร์ร้านกาแฟ วิวสระว่ายน้ำ สไตล์มินิมอล

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ วิวสระว่ายน้ำ ตู้คอนเทนเนอร์ไซส์เล็กที่พื้นที่ไม่เล็ก ภายในจุใจด้วยพื้นที่ใช้สอยอย่างเต็มที่ พร้อมระเบียงดาดฟ้า

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ สายมินิมอลห้ามพลาด!​

ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์ สไตล์มินิมอล คุมโทนสีขาว-ดำสุดฮิตดีไซน์โดดเด่น พร้อมรูปแบบการจัดวางพื้นที่ได้อย่างลงตัวสวยงาม ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์โฮมคาเฟ่

ตู้คอนเทนเนอร์โฮมคาเฟ่ แสนอบอุ่น ท่ามกลางวิวธรรมชาติ​

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่โทนสีขาวสว่าง เนรมิตทุกมุมในตู้คอนเทนเนอร์ให้สวยงามโดดเด่นลงตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่น และน่าอยู่ ทุกครั้งที่ได้มาเยือน...

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่สุดชิค ติดตั้งได้แม้อยู่ในพื้นที่จำกัด​

ร้านกาแฟตู้คอนเทนเนอร์โทนขาวดำสุดเท่ แฝงความเป็นมินิมอล โดดเด่นทั้งเรื่องดีไซน์ น่าเช็คอิน พร้อมมุมชิคๆให้ถ่ายรูป...

Read More
บ้านพักตู้คอนเทนเนอร์

บ้านพักตู้คอนเทนเนอร์ สไตล์พูลวิลล่า​

ตู้คอนเทนเนอร์บ้านพักตากอากาศสไตล์พูลวิลล่า ตกแต่งสวยหรูทันสมัยทั้งภายใน ภายนอก ในพื้นที่วิวสระว่ายน้ำ เต็มอิ่มไปด้วยความสุขในทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

Read More
บ้านตู้คอนเทนเนอร์

บ้านตู้คอนเทนเนอร์โทนสีฟ้า พร้อมดีไซน์สุดน่ารัก​

บ้านตู้คอนเทนเนอร์คุมโทนสีฟ้า บนพื้นที่สีเขียวโอบล้อมด้วยสวนสวย พร้อมต้นไม้น้อยใหญ่ ในบรรยากาศร่มรื่นและผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์บาร์

ตู้คอนเทนเนอร์บาร์ Bar&Restaurant @Deep house cafe

ตู้คอนเทนเนอร์บาร์ตกแต่งสไตล์มินิมอล กลางวันเป็นคาเฟ่บรรยากาศน่านั่งชิล พร้อมจิบกาแฟเบาๆ เมื่อตะวันลับขอบฟ้าเปลี่ยนฟีลเป็นบาร์ร้านอาหาร ท่ามกลางแสงไฟสุดอบอุ่น

Read More
Water Mark Web 1600x900 Okoku 01

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ สไตล์ญี่ปุ่น @okoku cafe

อีกหนึ่งตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ที่ทำให้คุณหลงใหลไปกับฟีลลิ่งความเป็นญี่ปุ่น ที่ถูกออกแบบดีไซน์ให้มีความโดดเด่น พร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางบรรยากาศในสวนสวยสไตล์เซ็นที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ดีไซน์เพื่อการพักผ่อนที่เรียบง่าย...

Read More
copy

ตู้คอนเทนเนอร์บ้านสวน 2 ชั้น โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

การได้เป็นเจ้าของตู้คอนเทนเนอร์บ้านสวนหลังสักหลังที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนเงียบสงบ น่าจะเป้าหมายในชีวิตของคนวัยเกษียณหลายคน ซึ่งแนวคิดการออกแบบบ้านสวนก็จะเน้นการพักผ่อนที่ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

Read More
รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์

Innbox @ santisuk-รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์ สีสันสวยสะดุดตา

รีสอร์ทตู้คอนเทนเนอร์สีแดงดีไซน์โดดเด่นเห็นแต่ไกล รูปทรงสวยทันสมัยอย่างมีสไตล์ เหมาะกับคนยุคใหม่ ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานนั้น สามารถจัดสรรพื้นที่ภายในได้ถึง...

Read More
ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ

ตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ สไตล์บาหลี

ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่สุดชิค!! ตกแต่งร้านด้วยฟางและไม้สไตล์อินโด เหมือนนำฮาวายผสมบาหลีมาไว้ที่ร้าน เข้ากับอากาศบ้านเราอย่างมาก ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่สีขาวตัดกับขอบประตูหน้าต่างสีลายไม้สวยงามอย่างลงตัว

Read More
house 2L 3FL ๒๐๐๗๑๓ 49

บ้าน คอนเทนเนอร์ 2 ชั้น พร้อมดาดฟ้าสุดชิล

ทางเลือกใหม่ของสิ่งก่อสร้างจากตู้คอนเทนเนอร์ที่มีความแข็งแรง ด้วยโครงสร้างของตู้คอนเทนเนอร์ที่เป็นเหล็ก มีน้ำหนักมาก ผ่านมาตรฐาน ISO...

Read More
Flash Cup

คาเฟ่ตู้คอนเทนเนอร์ สไตล์ Cozy

คาเฟ่สีขาวล้วนตัดกับวงกบไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง เหมือนนั่งอยู่บ้าน โดยตัวร้านเลือกใช้ไม้เข้ามาเป็นส่วนเสริมของงาน ช่วยลดทอนความแข็งของเหล็กอย่างตู้คอนเทนเนอร์ให้ดูซอล์ฟลง

Read More
Modern home office ๒๐๐๗๑๓ 25

ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานสำเร็จรูป สไตล์มินิมอล

ตู้คอนเทนเนอร์ สำนักงานสำเร็จรูป ออกแบบโดยเน้นความเรียบง่ายสไตล์มินิมอล เน้นแสงสว่างเข้าถึงภายใน ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการทำงานของคุณให้ถึงขีดสุด

Read More