20 Miles Cafe คาเฟ่คอนเทนเนอร์ สุดคูล

20201124_103019 16-9

ขอบคุณรูปภาพสวยๆจากเพจ ทำเป็นเที่ยวไป

20 Miles Cafe คาเฟ่คอนเทนเนอร์ สไตล์ 80s

ตู้คอนเทนเนอร์ คาเฟ่ สุดฮอทดีไซน์เก๋ เปิดตัวแรงมาก จัดจ้านย่านหลังมอ ที่ว่าแรงคือการเลือกใช้คู่สีตกแต่งร้าน เพราะว่าเมืองไทยถือว่าเป็นเมืองที่ค่อนข้างร้อน ฉะนั้นเรื่องค่าของแสง หายห่วง สู้แสงมากเวอร์ !  ไม่มีดรอปแน่นอน อีกทั้งยังเพิ่มความโดดเด่น ในการมองเห็นของสายตา บวกกับดีไซน์เก๋ๆ ของ ตู้คอนเทนเนอร์คาเฟ่ ทั้งสีและดีไซน์ บอกเลยว่าเตะตาคนชอบถ่ายรูปกันเลยทีเดียว เพราะทางร้านเอาใจคนชอบถ่ายรูป โดยให้อารมณ์เหมือนออยู่อเมริกา ตามเทรนยุค 80s มีมุมถ่ายรูปทั้ง Indoor และ Outdoor

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก เพจ 20miles cafe ได้เลยค่ะ

นอกจากสีที่โดดเด่นของตู้คอนเทนเนอร์แล้ว ภายนอกเลือกใช้สีเขียวให้กับตัดความร้อนแรง ด้วยการจัดตกแต่งสวนให้ดูร่มรื่นขึ้น เหมาะกับการออกมาทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ และสนุกไปกับดีไซน์เก๋ๆ แนวยุค 80s ด้วยกันค่ะ

ส่วนภายในเป็นอีกมุมที่คลายร้อนสุดๆ ! เพราะมีเครื่องดื่ม ขนมทานเล่นหลากหลายเมนูให้เลือกทานกันมากมายเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีพื้นที่ให้ใช้สอยกัน จุกๆ กันไปเลย และการใช้ดีไซน์ตกแต่งด้วยกระจกใส ทำให้รู้สึกโปร่งโล่ง สบายตัว หายเหนื่อยแน่นอน ไม่เพียงแค่นั้นยังสามารถขึ้นบันไดไปยังระเบียงด้านบน ไว้ชมวิวทิวทัศน์พร้อมรับแดดอ่อนๆ ลมเย็นๆ เหมาะกับการพักผ่อนในระหว่างวันสุดๆ

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก เพจ 20miles cafe ได้เลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพสวยๆจากเพจ ทำเป็นเที่ยวไป

คอนเทนเนอร์คาเฟ่สุดฮอทดีไซน์เก๋ จัดจ้านย่านหลังมอ ด้วยสีสันสดใสสีเหลืองแดง ตกแต่งร้านสไตล์วินเทจ เหมือนกับอยู่อเมริกายุค 80s เน้นสีสันจี๊ดจ๊าดสุดๆ มีมุมถ่ายรูปทั้ง In door และ out door พร๊อบเพียบ มีรถคลาสสิคหลายคันจอดไว้ให้ถ่ายรูปเท่ๆ จึงเป็นที่สนใจแก่ลูกค้าอย่างมาก ตกแต่งด้วยโคมไฟดีไซน์สวยเก๋ ภายในกรุด้วยฉนวนกันความร้อนอย่างดี ทำให้ไม่ร้อน อากาศภายในเย็นสบาย เหมาะแก่การนั่งพักผ่อนชิวๆ จิบกาแฟ ทานขนม อ่านหนังสือ นั่งสังสรรค์นั่งคุยกับเพื่อน ตกแต่งด้วยกระจกใส ทำให้รู้สึกโปร่งโล่งสบาย ภายนอกมีบันไดวนไปยังระเบียงด้านบนไว้ชมวิวทิวทัศน์ พร้อมรับแดดอ่อนๆ ลมเย็นๆ ดีแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว!!

 20 Miles Cafe  ตั้งอยู่โซนหลัง  มช. ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ (เข้าซอย pp หมูจุ่ม (บ้านใหม่หลังมอซอย5) ตรงไปเรื่อยๆ อยู่ใกล้ๆกับร้าน slope motion)

พิกัด : https://goo.gl/maps/AxkqgzbfyAMSY5Q9A

การผลิตและติดตั้ง

ในส่วนของการผลิต ทาง Box Factory ได้มีทีมงานออกแบบ ตู้คอนเทนเนอร์ 3D เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพที่ใกล้เคียงกับความต้องการมากที่สุด ทำให้งานสำเร็จนั้นออกมาตรงความต้องการทุกฟังก์ชันแม้มีพื้นที่จำกัดก็ตาม และ ในขั้นตอนการผลิตชิ้นงาน เรามีทีมงานคุณภาพ ที่ชำนาญในการสร้าง ตู้คอนเทนเนอร์ ทำให้งานออกมารวดเร็วและมีคุณภาพ นอกจากนี้ก่อนนำส่งเรายังมีการตรวจเช็ครายละเอียดทุกจุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด