คาเฟ่ต์ Sugar Kaffee ตู้คอนเทนเนอร์ น็อคดาว โดดเด่นได้แม้ในพื้นที่จำกัด

Sugar kaffee cover

ร้านกาแฟเล็กๆ สไตล์ฮิปๆ ในย่านนิมมานเหมินท์ โดดเด่นสะดุดตาด้วยร้านที่ทำจาก ตู้คอนเทนเนอร์แบบน็อคดาวน์ ที่ใช้เวลาในการผลิตและติดตั้งไม่นาน แต่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง มีพื้นที่ใช้สอยถึง 16 ตรม ทำให้สามารถนั่งชิลๆ ในร้านได้ นอกจากนี้ยังมีโซนดาดฟ้าที่ทำการต่อเติมเพิ่ม เพื่อให้ลูกค้าสามารถนั่งดื่มด่ำบรรยากาศและเครื่องดื่มได้อย่างเพลิดเพลิน

การต่อเติมมีทั้งหลังคาตู้คอนเทนเนอร์ ผนังตู้คอนเทนเนอร์ด้านในและด้านนอก ออกแบบให้มีบาร์พับได้ยื่นออกมาเมื่อต้องการใช้งาน และพับเก็บได้เมื่อต้องการพื้นที่ว่างเพิ่ม  สำหรับหลังคาตู้คอนเทนเนอร์ ออกแบบให้ใช้งานเป็นระเบียงด้านบนที่ใช้งานได้จริง มีบันไดทางขึ้นด้านหลังของตู้คอนเทนเนอร์ ภายในแบ่งพื้นที่ระหว่างลูกค้าและพนักงานได้ชัดเจน ลงตัว ทำให้ไม่เกิดการก้าวก่ายพื้นที่ การเดินไปมาสะดวก โดยรวมเป็นร้านกาแฟที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากกว่า 16 ตร.ม.  

การผลิตและติดตั้ง

ในส่วนของการผลิต ทาง Box Factory ได้มีทีมงานออกแบบ ตู้คอนเทนเนอร์ 3D เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพที่ใกล้เคียงกับความต้องการมากที่สุด ทำให้งานสำเร็จนั้นออกมาตรงความต้องการทุกฟังค์ชั่นแม้มีพื้นที่จำกัดก็ตาม และ ในขั้นตอนการผลิตชิ้นงาน เรามีทีมงานคุณภาพ ที่ชำนาญในการสร้าง ตู้คอนเทนเนอร์ ทำให้งานออกมารวดเร็วและมีคุณภาพ นอกจากนี้ก่อนนำส่งเรายังมีการตรวจเช็ครายละเอียดทุกจุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด