ตู้คอนเทนเนอร์ Resort & Hostel

resort จอมทอง ๒๐๐๗๑๓ 11 1

ตู้คอนเทนเนอร์รีสอร์ทและโรงแรม ตอบโจทย์เรื่องที่พักทุกเป้าหมายของนักท่องเที่ยว ตกแต่งด้วยดีไซน์สวยทันสมัย แปลกแหวกแนว ไม่ซ้ำแบบใคร ครบครันและปลอดภัย สร้างจุดขายและดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยบรรยากาศสุดคูล เหมาะแก่การพักผ่อน จะทำระเบียงกว้างๆให้เดินรับลม หรือจะเพิ่มสระว่ายน้ำ มุมนั่งเล่นสุดชิว

สามารถตกแต่งด้วยโทนสีสดใส หรือโทนเรียบหรู ที่คุณสามารถเลือกแบบได้ตามที่ต้องการ จะไว้ในสวน ริมน้ำ ริมทะเล ก็เคลื่อนย้ายได้สะดวก ก่อสร้างไว ใช้เวลาไม่นาน ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน สามารถซ้อนทับกันได้

ดูผลงานอื่นๆ ของเรา

ทำไมต้องใช้บริการกับเรา ?

บริการให้คำปรึกษาฟรี !

Box Factory เรามีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์ ชนิดต่างๆ "ฟรี" โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเราได้ ที่นี่
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage
BOX Factory - Chiangmai Container

บริการออกแบบ 3D

เรามีบริการออกแบบ 3D ก่อนเริ่มงานเพื่อให้คุณได้มองเห็นภาพรวมของโครงสร้าง, วัสดุ และสีของตู้ที่คุณต้องการ และยังสามารถปรับแต่งวัสดุทั้งภายในและภายนอกตามความต้องการของคุณ
เพื่อบ่งบองถึงตัวคุณและโดดเด่นได้ตามที่ต้องการ

ทีมงานช่างผู้ชำนาญการ

ด้วยทีมงานวิศวะกร และ ช่างผู้ชำนาญการ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่างานผลิตและติดตั้งจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีความมมั่นคงแข็งแรง ได้มาตรฐานความปลอดภัยอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางทีมงานยังสามารถช่วยแนะนำการติดตั้ง ตามสภาพของพื้นที่ที่คุณมีอยู่ด้วย